หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > แขนงวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาชั้นปีที่ 1

2024-08-13 13:12:07

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.00 น แขนงวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยคณาจารย์เข้าร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ และ พิธีผูกข้อมือรับขวัญนักศึกษาใหม่ และกล่าวอวยพรให้กับนักศึกษาใหม่ ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสันทนาการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง ณ ห้องประชุม 26103 ชั้น 1 อาคาร 26 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี