หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมงานสัมมนา “Connect-The-Dots #3: Big Data & AI Ecosystem in Thailand”

2024-09-17 10:59:26

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมงานสัมมนา  “Connect-The-Dots #3: Big Data & AI Ecosystem in Thailand”

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ธนากร อุยพานิชย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ พร้อมด้วยนักศึกษาในรายวิชา DCM3101 จินตทัศน์เชิงข้อมูล ได้เข้าร่วมงานสัมมนา  “Connect-The-Dots #3: Big Data & AI Ecosystem in Thailand” ซึ่งจัดขึ้นโดย สถาบันข้อมูลขนาดใหญ่ (องค์การมหาชน) หรือ BDI และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษวิศิษฏ์ วิศิษฏ์สรอรรถ ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมกล่าวปาฐกถาพิเศษ และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม ณ ห้องพญาไท แกรนด์บอลรูม 1 ชั้น 6 โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ การเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ นอกเหนือไปจากความรู้และความสนุกที่นักศึกษาจะได้รับแล้ว นักศึกษายังได้รับประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญจากหลายหน่วยงานด้วย #BDI BDI - Big Data Institute