หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ กิจกรรมที่ 2 ในหัวเรื่อง “ARSA FRAMEWORK: Generative AI”

2024-08-06 14:15:27

วันอังคารที่ 23  กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.00 น. สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ กิจกรรมที่ 2 ในหัวเรื่อง “ARSA FRAMEWORK: Generative AI” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อาษา  ตั้งจิตสมคิด และคุณวิภา รัตนวงศาโรจน์ จากบริษัท ARSA Production จำกัด มาเป็นวิทยากร  ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจ และทักษะพื้นฐานทางด้านการจัดการนวัตกรรมดิจิทัล การผสมผสานเทคโนโลยีดิจิทัล และด้านการจัดการดิจิทัลคอนเทนท์ได้ ณ ห้องประชุม 26103 ชั้น 1 อาคาร 26 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา